THÔNG BÁO TUYỂN SINH

KHÓA HỌC PHA CHẾ ĐỒ UỐNG CHUYÊN NGHIỆP

GIỚI THIỆU

Ngày nay, nhu cầu đời sống con người ngày càng nâng cao, nhu cầu giao tiếp ,gặp gỡ của mọi người  cũng tăng cao. Và địa điểm họp mặt, gặp gỡ thường ở các quán nước bình dân đến “ sang chảnh” trên mọi góc phố như quán trà sữa, cà phê sân vườn hay café take away, quán Bar….

Để đáp ứng các nhu cầu đó, các cửa hàng giải khát , café, bar, club….đua nhau mọc lên  và hiển nhiên nhu cầu tuyển nhân viên pha chế  cũng theo đó mà tăng lên. Nhưng  không được  mấy người thành công trong nghề . Do thiếu kiến thức và kỹ năng, thành phần đồ uống không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Do đó, bạn cần nắm vững kiến thức về chuyên môn pha chế đồ uống. Nắm được những nhu cầu thực tiễn đó, chúng tôi “Công Ty CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM”  mở  “Khóa học pha chế đồ uống chuyên nghiệp “ dành cho các bạn đam mê  cũng như tìm kiếm cho mình cơ hội nghề nghiệp  ổn định.

Chương trình đào tạo Pha chế của chúng tôi sẽ cung cấp kiến thức và kỹ năng về pha chế các loại nước ép, sinh tố trái cây, thưc uống dành cho tiệc, pha chế café, một số loại rượu, cocktail…Các loại thức uống mới mà giới trẻ ưa chuộng trà sữa , trà xanh matcha, trà đào, café đen, sữa đá, café đá xay, các loại sinh tố và không ngừng cập nhật những thức uống hot nhất trong menu của các nhà hàng, quán café hiện nay.

Được thực hành pha chế tại lớp dưới sự hướng dẫn bởi các chuyên gia pha chế, Bartender, Barista hàng đầu trên cả nước. Bạn sẽ hoàn toàn tự tin pha chế những ly thức uống giải khát thơm ngon, bổ dưỡng và lạ mắt.

          Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng nhận theo quy định mẫu của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội, Tổng cục dạy nghề.

THỜI GIAN ĐÀO TẠO: 12 buổi

THỜI GIAN HỌC

Ca sáng/ chiều/ tối các ngày trong tuần hoặc cả ngày thứ 7 + Chủ nhật hàng tuần

(Sáng:  08h-11h;Chiều: 13h30-16h00; Tối:18h–21h)

HỌC PHÍ : 4.500.000 VNĐ /học viên. 

Ưu đãi học phí:

- Giảm 5% học phí cho nhóm đăng ký từ 02 người trở lên.

- Giảm 10% học phí cho học viên cũ đã theo học tại trung tâm.

HỒ SƠ ĐĂNG KÝ

- 02 hình 4cm x 6cm

- Chứng minh thư phô tô

LIÊN HÊ ĐĂNG KÝ HỌC TẠI CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM

Số 12, Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh

Số 195, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Và các địa điểm dạy khác tại Hà Nội, Đà Nẵng, Khánh Hòa, Cần Thơ...(Liên hệ để biết thêm chi tiết)

  • Tư vấn 24/7 : 0902 86 86 04 ( Ms Nhung - Phòng Đào Tạo )
  • Email: yennhung@giaoducvietnam.edu.vn
  • Skype: nhunglee1204
  • Click  để được tư vấn miễn phí

Ngành Đào Tạo khác