KHÓA HỌC NẤU ĂN MÓN NHẬT CHUYÊN NGHIỆP

 HỌC PHÍ: 6.000.000đ/học viên (Bao gồm NVL)

THỜI GIAN HỌC: 10 buổi

 CA HỌC: Linh hoạt (Sáng – Chiều – Hoặc tối – cuối tuần) tùy chọn

Hotline : 0978 459 153 ( Ms Diễm )

 

Muốn dạy được món ăn Nhật, đòi hỏi Giáo Viên dạy bếp Nhật là Người đầu bếp phải hiểu rõ tốt được văn hóa ẩm thực của người Nhật khi đó mới truyền đạt được cho học viên một cách hiệu quả. Đồng thời người học trước hết cần hiểu rõ các triết lý ẩm thực, ý nghĩa cũng như các quy tắc ăn uống trong ẩm thực Nhật để có thể vân dụng tốt nhất khi bắt đầu học nấu món Nhật.

Bên cạnh đó để học Bếp Nhật và trở thành Đầu Bếp Nhật, cần phải biết cách chọn và bảo quản nguyên liệu, các phương pháp chế biến món ăn của người Nhật để có thể thưởng thức đầy đủ nhất sự tinh tế trong ẩm thực Nhật Bản.

Trường dạy Nghề Văn Lang xin giới thiệu đến các bạn yêu thích ẩm thực khóa học nấu ăn món Nhật chuyên nghiệp.

Với khóa học này, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức về cách chế biến các món ăn nổi tiếng của Nhật như Shushi, Sashimi, Yakimono…, các loại nước sauce đặc trưng của các món ăn Nhật … Và bạn sẽ được biết thêm về văn hóa giao tiếp, ứng xử, cách phục vụ thức ăn của người Nhật.

Để nhanh chóng tiếp cận môi trường làm việc Bếp Nhật, yêu ẩm thực Nhật Bản, muốn học nấu món Nhật để trở thành Đầu Bếp Bếp Nhật thì hãy liên hệ ngay với trường dạy nấu món Nhật uy tín nhất hiện nay để đeo đuổi đam mê của mình đó là Trường Dạy Nghề Văn Lang ngay nhé !

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC NHƯ SAU

 Maki: cơm cuộn cầu vòng (Rainbow Maki), Cuốn rồng đặc biệt (Dragon Maki), Cuốn cá ngừ xốt cay chiên giòn (Spicy Tuna tempura Maki), Các loại cuốn nhỏ (Hosho Maki), Các loại cuốn phễu (Temaki)

 Sushi: Sushi Cá Hồi (Sake), Tôm (Ebi), Trứng cá (Tobikko, Masago, Ebikko), Mực ( Ika), Trứng cuộn (Tamago), Sushi trái cây, các loại sushi đẹp mắt

 Khai vị: Trứng cuộn lươn nhật (Unagi Dashimaki), Đậu hủ lạnh (Hiyayakko), Cá ngừ nướng tái (Tuna Carpaccio), Hải sản ngâm chua với dưa leo, rong biển (Sunomono Moriawase), Tảo biển chua ngọt (Chuka Wakame), Gà om kiểu Chikuzen

 Salad: Salad cá hồi xông khói (Smoku Sake Salada), Salad tảo biển (Kaiso Salada), Salad cá ngừ nướng (Tuna takaki salada)

 Mì nóng và lanh: Mì udon thập cẩm (Nabeyyaki Udon), Mì xào hải sản (Yaki Soba), Mì Somem lạnh (Zaru Somen), Mì udon ăn kèm Tempura (Tempura Udon)

 Chiên và Nướng: Tôm chiên Tempura (Ebi TemPura), thịt ba chỉ nướng tương miso (Butamiso yaki), Thịt gà chiên giòn (Tori Karaage ), Gan gà nướng xốt Teri (Reba Teriyki), Đầu cá hồi nướng muối (Sake Kama Yaki ), Mực nướng xốt Teri (Ika Teriyaki ), Thịt gà và hành nướng xuyên (Nagima)

 Lẩu nhật: Lẩu hải sản (Yose Nabe ), Lẩu Hàu và đầu cá hồi (Ishikari nabe ), Lẩu kim chi, Lẩu gà

 Các loại set lunch – Bento: Thực đơn cớm trưa (Set lunch), cơm nấm, cơm nướng, set tổng hợp

ƯU THẾ KHI BẠN THAM GIA KHÓA HỌC

– Học viên được học tất cả những kiến thức, kỹ năng phương pháp chế biến trong các món ăn Nhật
– Chương trình học theo nam châm “Cầm tay chỉ việc”, học viên sẽ được tự tay thực hành trong suốt quá trình học
– Lớp học tối đa 10 học viên / lớp để đảm bảo chất lượng
– Cơ sở vật chất và trang thiết bị đáp ứng tốt cho việc học
– Học viên sẽ được cấp chứng chỉ Sơ Cấp Nghề Nấu Ăn có giá trị trên toàn quốc

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC 

Cách 1: Để được hỗ trợ tư vấn ngay hãy gọi : 0978 459 153 ( Ms Diễm - Phòng đào tạo )

Email : thanhdiem.hcm@giaoducvietnam.edu.vn

 Cách 2: Click  để được tư vấn miễn phí

ĐỊA CHỈ THAM GIA KHÓA HỌC

PHÒNG ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG

Trụ sở chính: Số 70/213 Giáp Nhất - Nhân Chính - Thanh Xuân – Hà Nội

VP tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

VP tại TP HCM: 12 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10

VP tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu

Ngành Đào Tạo khác