Để giúp Các Bạn muốn Học Nghề và mở Kinh doanh Phở, Trường dạy Nghề Văn Lang thường xuyên mở các khóa học sau đây:

       1. Phở Bò:
           + Thời lượng  : Trong vòng 01 ngày;
           + HP trọn gói: 7.000.000đ.
       2. Phở Gà:
           + Thời lượng  : Trong vòng 01 ngày;
           + HP trọn gói: 7.000.000đ.
       3. Phở Gà – Bún Thang:
           + Thời lượng  : Trong vòng 01 ngày;
           + HP trọn gói: 7.000.000đ.
       4. Phở Xào, Mì Xào, Cơm Rang Dương Châu:
          + Thời lượng  : 01 buổi; 
          + HP trọn gói: 5.000.000đ.
       5. Phở Bò Sốt vang, Bánh mỳ sốt vang:
          + Thời lượng  :  Trong vòng 01 ngày; 
          + HP trọn gói: 7.000.000đ.
       6. Phở Hải sản:
          + Thời lượng  : Trong vòng 01 ngày; 
          + HP trọn gói: 7.000.000đ.

Cũng đã có một số bạn băn khoăn: Học một ngày mà học phí những 7 triệu đồng thì có đắt quá không?

Các bạn thân mến! 
Nếu các bạn nghĩ: Chi ra 7 triệu đồng, trong vòng một ngày để có được một Nghề mang lại thu nhập từ 10 triệu đồng/tháng trở nên thì tự bạn sẽ có được câu trả lời chính xác.

Xin Các Bạn lưu ý: 

 Mỗi ngày, Trường Dạy Nghề Văn Lang chỉ nhận dạy nghề cho một gia đình, với số học viên, tốt nhất là một người, và, tối đa là 2 người. Khi gia đình cử hai người tới học, Trung tâm vẫn chỉ thu học phí của một người.

Có nhiều bạn lo lắng: Dạy một Nghề mà sao lại chỉ có 7 triệu đồng, Như vậy liệu có rẻ quá không?

Các Bạn thân mến! 
Đúng ra, khi chuyển giao cho Bạn một Nghề, thì có thể thu ở một mức học phí khác, cao hơn gấp nhiều lần. Tuy nhiên, nếu làm như vậy, sẽ hạn chế cơ hội tiếp cận nghề nghiệp của rất nhiều bạn đang còn gặp muôn vàn khó khăn trong quá trình khởi nghiệp. Chính vì lẽ đó, Trường Dạy Nghề Văn Lang đã quyết định mức học phí như đã nói ở trên.

Xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả Các Bạn đã chia sẻ những suy nghĩ trên đây của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ luôn luôn cải tiến giảng dạy và cố gắng không ngừng, để không phụ lòng tin của Các Bạn.

Phương pháp và Thời gian học nấu Phở

Học viên được học riêng với giáo viên từ khâu đi chợ, chọn lựa nguyên liệu đến sơ chế, chế biến và định lượng, trang trí tô Phở theo quy trình kinh doanh quán Phở.

Đảm bảo 100% tất cả Học viên nấu phở ngon và có thể kinh doanh sau khi học xong

 Nội dung chương trình học nấu Phở

 Cách chọn xương bò, thịt bò, gân, tái, nạm…

 Cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu.

 Cách hầm xương, hầm thịt theo phương pháp hiện đại và  cách hầm bằng bếp điện, gas…

 Cách định lượng, ướp hương, nêm gia vị cho nước lèo  (Theo vị: Bắc, Trung, Nam).

 Cách trụng bánh phở, cắt thịt bò bằng tay, bằng máy...

 Cách bố trí bếp nấu, bếp múc phở, quy trình nấu và múc  phở.

Cách bảo quản nước lèo (giữ nóng, giữ mùi, giữ vị không thay đổi trong suốt thời gian kinh doanh).

Cách múc và phục vụ số đông khách hàng cùng một lúc.

Cách chuẩn bị chanh, ớt, rau, tương và cách bài trí tô Phở.

Phương pháp giảm giá thành, giá vốn thấp nhất đạt hiệu quả cao nhất cho từng mô hình kinh doanh Phở.

Ngoài ra, trường có khóa bí quyết học làm bò viên ngay tại trường.

Chứng chỉ hoàn tất khóa học

Chứng chỉ nghề "Kỹ thuật chế biến món ăn" do Trường Dạy Nghề Văn Lang cấp có giá trị toàn quốc.

Địa điểm tham gia lớp học :

- Số 12, Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

- Số 195, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

- Số 451, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

Liên hệ đăng ký học:

TRƯỜNG DẠY NGHỀ VĂN LANG

Cách 1: Để được hỗ trợ tư vấn ngay hãy gọi : 0978 459 153 ( Ms Diễm )

Email : thanhdiem.hcm@giaoducvietnam.edu.vn

 Cách 2: Click  để được tư vấn miễn phí

 

Ngành Đào Tạo khác