CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO PHA CHẾ

CHIA SẺ CÔNG THỨC BARTENDER CHUYÊN NGHIỆP 

 HỌC PHÍ: 4.500.000đ/học viên (Bao gồm NVL)

THỜI GIAN HỌC: 12 buổi

 CA HỌC: Linh hoạt (Sáng – Chiều – Hoặc tối – cuối tuần) tùy chọn

Hotline : 0978 459 153 ( Ms Diễm )

► Khóa học pha chế công thức BARTENDER nằm trong hệ thống đào tạo ngành pha chế của Trường Dạy Nghề Văn Lang, hiện đang là một trong những khóa học được tìm hiểu và quan tâm nhiều nhất từ những học viên có mong muốn kinh doanh quán nước hoặc pha chế. Chương trình học sẽ cung cấp tất cả các kiến thức và kỹ năng về pha chế các loại nước ép, sinh tố, trà sữa, thức uống dành cho tiệc, thức uống bổ dưỡng, nghệ thuật trang trí và kỹ năng trình diễn.

► Hơn nữa khóa học pha chế này còn đem sự khác biệt so với các khóa học thông thường vì không đơn thuần là một khóa học pha chế từng loại nước uống, mà  bạn sẽ được học nguyên lý điều vị trong pha chế, nguyên tắc phối hợp nguyên vật liệu, đây là nội dung học chỉ có duy nhất tại Trường Dạy Nghề Văn Lang. Với kiến thức đặc biệt này bạn có thể tạo ra hàng trăm loại thức uống mới mang dấu ấn riêng mà không phụ thuộc vào bất cứ công thức pha chế cố định nào, vì chúng tôi trao chìa khóa vàng để mở các nguyên lý trong pha chế thức uống.

► Ngoài ra bạn còn được học về kinh doanh mô hình quán nước, quản lý chi phí nguyên vật liệu, bảo quản nguyên vật liệu pha chế … Chính vì thế con đường nghề nghiệp của học viên sau khi tốt nghiệp khóa học pha chế công thức BARTENDER tại Trường Dạy Nghề Văn Lang bao giờ cũng rộng mở hơn.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO NHƯ SAU :

Buổi 1: Tìm hiểu về kinh doanh quán bar, cà phê, nhà hàng.

Buổi 2: Thực hành pha chế các loại cafe, trà thái, trà sữa.

Buổi 3: Thực hành pha chế nước ép trái cây

Buổi 4: Thực hành pha chế Sinh tố, Smoothies

Buổi 5: Thực hành pha chế pha chế các đồ uống thông dụng và phổ biến

Buổi 6: Tìm hiểu thưc hành pha chế đồ cocktail ( có cồn )

Buổi 7: Tìm hiểu, thực hành pha chế Mocktail

Buổi 8: Tìm hiểu thực hành pha chế đồ uống sáng tạo Văn Lang

Buổi 9: Thực hành pha chế đồ uống mùa đông.

Buổi 10: Thực hành pha chế đồ uống dòng đá xay

Buổi 11: Thực hành Pha chế Soda Ý, cắt tỉa hoa quả theo tiêu chuẩn nhà hàng khách sạn, kỹ thuật rót rượu nghệ thuật cơ bản.

Buổi 12:  Phương pháp xây dựng thực đơn – MENU. Bí quyết kinh doanh các mô hình thức uống: Quán cà phê, quán bar…

 

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC 

Cách 1: Để được hỗ trợ tư vấn ngay hãy gọi : 0978 459 153 ( Ms Diễm - Phòng đào tạo )

Email : thanhdiem.hcm@giaoducvietnam.edu.vn

 Cách 2: Click  để được tư vấn miễn phí

ĐỊA CHỈ THAM GIA KHÓA HỌC

PHÒNG ĐÀO TẠO - TUYỂN SINH TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG

Trụ sở chính: Số 70/213 Giáp Nhất - Nhân Chính - Thanh Xuân – Hà Nội

VP tại Hà Nội: Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội

VP tại TP HCM: 12 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10

VP tại Đà Nẵng: Tiểu La, P. Hòa Cường Bắc, Quận Hải Châu

 

Ngành Đào Tạo khác