TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ - CẤP CHỨNG CHỈ QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN

 

Trung tâm đào tạo nghiệp vụ - cấp chứng chỉ, trực thuộc Trường Cao đẳng nghề Văn Lang, liên tục mở các lớp học nghiệp vụ, cấp chứng chỉ quản lý khách sạn - nhà hàng ngắn hạn, dài hạn trên khắp mọi miền tổ quốc. Với cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, cùng 6 cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Cần Thơ, Phú Quốc...đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo học sinh, sinh viên trên khắp các tỉnh/ thành.

 

 

I. Mục tiêu của lớp học chứng chỉ nghiệp vụ quản lý nhà hàng khách sạn 

1.1  Kiến thức

- Trang bị cho người học kiến thức chuyên môn về tổ chức, đón tiếp và phục vụ khách ăn uống tại các nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác, với các hính thức phục vụ đa dạng phong phú ( ăn theo thực đơn ,chọn món, buffet, các loại tiệc, các loại đồ uống pha chế, đồ uống không cồn, đồ uống có cồn,các hình thức phục vụ khác...) đáp ứng các yêu cầu về chất lượng, vệ sinh, an toàn, an ninh, chu đáo và lịch sự.

- Được bổ trợ kiến thức nghề nghiệp như: tâm lí và kỹ năng giao tiếp, kiến thức về thực phẩm và ăn uống tổ chức sự kiện, kỹ thuật trang điểm, cắm hoa, môi trường và an ninh – an toàn trong nhà hàng...

1.2 Kỹ năng

- Trang bị cho người học có được các kỹ năng nghề nghiệp trong việc tổ chức, đón tiếp và phục vụ khách ăn uống tại các nhà hàng, khách sạn và các cơ sở kinh doanh ăn uống khác, với các hính thức phục vụ đa dạng khác nhau.

- Người học có được khả năng làm việc độc lập, làm việc theo nhóm và ứng dụng kỹ thuật, công nghệ vào công việc;có khả năng tổ chức  và thực hiện các nhiệm vụ của dịch vụ nhà hàng. 

- Sau khi học xong người học có được các kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể đảm đương được các vị trí từ nhân viên phục vụ trực tiếp, trưởng nhóm nghiệp vụ và các vị trí khác trong nhà hàng tùy theo khả năng cá nhân và yêu cầu của công việc.

1.3 Ưu Điểm khóa học

- Tất các các giáo trinh và tài liệu giảng dạy đều được dựa trên Bộ Giáo trình Chuẩn 13 nghề Du lịch Việt Nam VTOS theo Dự án Châu Âu, Chuẩn 8 nghề Du lịch Quốc gia, Chuẩn 6 nghề du lịch Asean MRA – TP và đang được áp dụng trên tất cả các doanh nghiệp có uy tín tại Việt Nam hiện nay.

- Học viên có cơ hội trực tiếp thảo luận và trao đổi các kiến thức cùng đội ngũ giảng viên tận tâm và giàu kinh nghiệm. Họ là những chuyên gia, quản lý thuộc các tập đoàn khách sạn Quốc tế hàng đầu trong ngành Quản trị quản lý nhà hàng khách sạn.

 II. Những ai có thể tham gia lớp học chứng chỉ nghiệp vụ quản lý nhà hàng khách sạn?                        

- Học sinh tốt nghiệp Trung học cơ sở trở lên.

- Cán bộ, nhân viên đang làm việc ở các cơ sở nhà hàng, khách sạn muốn nâng cao nghiệp vụ.

- Đối tượng muốn mở cửa hàng kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống, quán cafe 

- Sinh viên và các đối tượng tự do khác có nhu cầu nâng cao nghiệp vụ.

  III. Thời gian & học phí lớp học chứng chỉ nghiệp  vụ quản lý nhà hàng khách sạn 

- Thời gian đào tạo : 2,5 tháng/khóa ( Bao gồm lý thuyết và thực hành )

- Thời gian học :

 + Tối thứ 3 & 5 : 18h - 20h30

+ Tối thứ 2 & 6 : 18h - 20h30

 + Ngày thứ 7 hoặc chủ nhật : Sáng 8h - 11h30/Chiều 13h30 - 16h00

- Học phí : 2.500.000 đ/khóa/học viên ( Ưu tiên giảm học phí khi đăng ký nhóm 2 người trở lên )

  IV. Nội dung của lớp học chứng chỉ nghiệp  vụ quản lý nhà hàng khách sạn

-  Kỹ năng giao tiếp 
-  Nghiệp vụ lễ tân
-  Tổng quản du lịch
-  Nghiệp vụ buồng
-  Nghiệp vụ nhà hàng
-  Quản trị nhân sự
-  Quản trị tài chính
-  Quản trị cơ sở vật chất

- Ngoài ra trường còn tổ chức 1 ngày đi kiến tập tại Nhà hàng Khách sạn 4*

V. Kết quả đạt được sau khi kết thúc khóa học

- Kết thúc khóa học, học viên đạt yêu cầu được Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang cấp Chứng chỉ nghề quản lý dịch vụ nhà hàng khách sạn có giá trị trên toàn quốc

- Được đi thực tập trong các nhà hàng, khách sạn lớn trong thành phố.

- Sau khi tốt nghiệp khoá học, học viên có thể đảm nhiệm tốt các cương vị quản trị Bàn, quản trị Bar và quản trị Lễ tân; được giới thiệu và được nhận vào làm việc tại các nhà hàng, khách sạn có danh tiếng. 

VI. Cơ hội việc làm

- Học viên có cơ hội làm việc tại các Khách sạn – nhà hàng hay ở các cơ sở kinh doanh dịch vụ ăn uống;

- Hỗ trợ tư vấn mở cơ sở kinh doanh ăn uống.

VII. Lợi thế khi chọn học nghề tại trường

-  Điều kiện học tập tốt nhất, luôn cập nhật kiến thức học tập với thực tiễn. Chương trình đào tạo chính quy.

- Ưu đãi học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn.

- Giảm học phí cho học viên đăng ký nhóm hoặc đăng ký từ 02 chương trình trở lên.

- Lịch học linh hoạt, khai giảng liên tục, học viên dễ dàng lựa chọn được ca học phù hợp với điều kiện cá nhân.

- Giáo viên nhiệt tình, tâm huyết, lành nghề.

 VIII. Nơi đăng ký ghi danh tham gia lớp học

- Số 12, Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

- Số 195, đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh

- Số 4 Tiểu La - Phường Hòa Cường Bắc - Q. Hải Châu - Đà Nẵng

- Số 33, đường B1 Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung (Đối diện Siêu Thị BigC Nha Trang)

- Số 103, Đường a2, Khu dân cư 91B, An Bình, Ninh Kiều, Cần Thơ

- Số 451, Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội

- Số 70, Ngõ 213, Giáp Nhất, Thanh Xuân Hà Nội

- Ngõ 21, Đường Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm, HN ( cạnh bến xe Mỹ Đình)

- Nhà A3-P2 Đại Học Sư Phạm Ngoại Ngữ, Đại Học Quốc Gia, Quận Cầu Giấy Thành Phố Hà

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ GHI DANH THAM GIA LỚP HỌC

  • Tư vấn 24/7: 0978 459 153 ( Ms Diễm - Phòng Đào Tạo )
  • Email: thanhdiem.hcm@giaoducvietnam.edu.vn
  • Click  để được tư vấn miễn phí

Soạn tin NHKS gửi 0978 459 153 ( Chúng tôi sẽ gọi điện tư vấn chương trình học cho bạn trong thời gian sớm nhất )

----------------------------------------------------

Giờ làm việc của trung tâm

* Thứ hai đến thứ sáu
Buổi sáng: từ 8g00 - 11g30 
Buổi chiều: từ 13g30 - 20g00

* Thứ bảy, Chủ nhật
Buổi sáng: từ 7g30 - 11g30 
Buổi chiều: từ 13g00 - 17g00

Ngành Đào Tạo khác