KHÓA ĐÀO TẠO NGHỀ NẤU ĂN TẠI TP HỒ CHÍ MINH

 

Đào tạo nấu ăn - Học nấu ăn tại TP HCM ngày nay đang được nhiều các bạn trẻ và xã hội quan tâm đến nhất là lúc chọn nghề học cho tương lai của mình. Nghề nấu ăn hiện nay là một nghề mà khi học xong các bạn dễ xin được việc với mức lương cao và ổn định nhất trong xã hội.

Lớp Học nấu ăn tại TP HCM không những mang lại cho các bạn kiến thức về ăn uống mà còn mang lại cho các bạn các kiến thức về văn hóa ẩm thực của từng vùng quê trên đất nước nói chung và thế giới nói riêng. Trong quá trình học nấu ăn bạn sẽ được biết đến các dịch vụ ăn uống của từng vùng miền quê Nam bộ, Bắc bộ và Trung bộ, không những vậy bạn còn biết các món ăn Á, Âu, Chay kết hợp thành những hương vị mang đậm đà bản sắc dân tộc. Trong quá trình học nấu ăn tại trường Văn Lang Hà Nội chúng tôi sẽ giới thiệu và trình bầy các món ăn Việt Nam, Pháp, Hàn Quốc,…. và phong tục tập quán của từng vùng miền, từ đây bạn sẽ biết được thực tế ẩm thực của từng vùng miền và lên ý tưởng, kế hoạch phát triển cho tương lai của mình.

Học nấu ăn tại TP HCM do trường Cao đẳng nghề Văn Lang bạn sẽ được những gì?

- Bạn sẽ được giảng viên dạy nhiệt tình và chỉ bảo từng công việc một trước khi bạn làm nghề đầu bếp, giảng viên của trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo dịch vụ ăn uống hàng đầu Việt Nam và Thế giới. Với những giảng viên đã và đang làm tại Khách sạn, nhà hàng lớn nhất Việt Nam sẽ mang lại cho các bạn nhiều kinh nghiệm khi bước chân ra trường.

- Học xong khóa học nấu ăn tại trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội bạn không phải lo việc làm, nhà trường đã thành lập một trung tâm giới thiệu việc làm và hợp tác quốc tế để thuận tiện cho các bạn sinh viên và học viên sau khi tốt nghiệp ra trường, để đảm bảo cho các bạn chỉ lo học không phải lo công việc cho tương lai của minh sau này.

Tại sao bạn muốn dăng ký Học nấu ăn tại TP HCM do trường Văn Lang tổ chức?

Học nấu ăn rất thú vị và dễ xin được việc sau khi tốt nghiệp ra trường, ngoài ra trong quá trình học tập tại trường Cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội nếu bạn muốn vừa học vừa làm nhà trường sẽ tạo điều kiện và sắp xếp ch các bạn lịch học và lịch làm phù hợp nhất.

Học nấu ăn không những mang lại cho các bạn công việc mà còn mang lại cho các bạn các kiến thức về nấu ăn từ đấy bạn có thể phục vụ gia đình và người thân mình.

Học nấu ăn để biết được quá trình nấu ăn làm sao để đảm bảo được chất dinh dưỡng trong các món ăn mà bạn và gia đình ăn hàng ngày được đảm bảo và đầy đủ Vitamin.

Đăng ký khóa học nấu ăn tại TP HCM do trường CĐN Văn Lang tổ chức như thế nào?

Nhà trường chỉ xét tuyển, không thi tuyển vì vậy các bạn có thể lựa chọn và đăng ký thông qua số điện thoại hoặc gửi hồ sơ trực tiếp tại trường.

Thời gian nhận hồ sơ Học nấu ăn của nhà trường liên tục từ tháng 1 đên tháng 12 để tạo điều kiện cho các bạn vừa đi học vừa đi làm hoặc các bạn muốn học văn bằng 2 nghề nấu ăn có thể đăng ký bất kỳ khi nào.

Trường cao đẳng nghề Văn Lang Hà Nội đào tạo 3 hệ: Cao đẳng nghề, trung cấp nghề và sơ cấp nghê vì vậy các bạn có thể đăng ký bất kỳ hệ nào phù hợp với mô hình học tập và làm việc của các bạn sau này.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG CHI NHÁNH TP HCM

CS 1 : Số 8, Nguyễn Ngọc Lộc, Phường 14, Quận 10, TP HCM

CS2 : Số 195, Đường D2, Phường 25, Bình Thạnh, TP HCM

Hotline: 0978 459 153 ( Ms Diễm )