Đào Tạo Cấp Nhanh CHỨNG CHỈ HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG Toàn Quốc

THÔNG BÁO TUYỂN SINH
LỚP HUẤN LUYỆN CHỨNG CHỈ AN TOÀN LAO ĐỘNG VỆ SINH LAO ĐỘNG
(Theo Thông tư số 27/2013/TT-BLĐTBXH)
Căn cứ theo Thông tư số: 27/2013/TT-BLĐTBXH ngày 18 tháng 10 năm 2013 của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội quy định về công tác huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động;
Căn cứ theo năng lực Công ty và nhu cầu của các đơn vị, doanh nghiệp trên toàn quốc. Công ty CP Giáo dục Việt Nam xin thông báo V/v Mở lớp An toàn, vệ sinh lao động theo thông tư 27/2013/TT-BLĐTBXH.
Công Ty Cổ Phần Giáo Dục Việt Nam tổ chức mở lớp: “Huấn luyện chứng chỉ an toàn lao động vệ sinh lao động" cụ thể như sau:
1. TẠI SAO PHẢI ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN AN TOÀN LAO ĐỘNG ?
Huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động là yêu cầu bắt buộc các doanh nghiệp phải thực hiện theo quy định căn cứ theo nghị định 44/2016/NĐ-CP của chính phủ. Là đơn vị thuộc Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội, Trung tâm Quốc gia về an toàn là đơn vị có đầy đủ pháp lý, máy móc trang thiết bị và thẩm quyền để đào tạo và cấp chứng nhận an toàn, vệ sinh lao động.
Trong quá trình lao động sản xuất, việc đảm bảo an toàn vệ sinh lao động là việc làm hết sức quan trọng. Đảm bảo an toàn lao động, tránh gây tổn hao sức khỏe, tính mạng của người lao động và tài sản của doanh nghiệp. Góp phần vào việc đảm bảo tính thông suốt trong hoạt động sản xuất.
Do đó, để đảm bảo an toàn vệ sinh lao động, việc huấn luyện an toàn, vệ sinh lao động cho các cấp quản lý, người lao động và đội ngũ nhân viên chuyên trách là việc cần thiết phải làm đối với mỗi doanh nghiệp.
2. PHÂN LOẠI ĐÀO TẠO AN TOÀN LAO ĐỘNG
Theo quy định, có 6 nhóm đối tượng huấn luyện An toàn, vệ sinh lao động, được chia như sau:
ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN AN TOÀN NHÓM 1
Đối tượng được đào tạo huấn luyện An toàn nhóm 1 là những người Quản lý phụ trách công tác an toàn vệ sinh lao động. Có thể kể tới như: Người đứng đầu doanh nghiệp, đơn vị sản xuất; Người được giao phụ trách công tác an toàn vệ sinh lao động.
Ví dụ như: Quản đốc phân xưởng; người đứng đầu đơn vị; Cấp phó được giao nhiệm vụ phụ trách công tác an toàn vệ sinh lao động;… đều là những người thuộc nhóm 1 trong đào tạo huấn luyện an toàn.
ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN AN TOÀN NHÓM 2
Những người được đào tạo huấn luyện an toàn thuộc nhóm 2 là những người làm công tác an toàn vệ sinh lao động. Có thể kể tới như: Người trực tiếp giám sát về an toàn vệ sinh lao động hoặc người làm việc chuyên trách, bán chuyên trách về công tác an toàn vệ sinh lao động.
ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN AN TOÀN NHÓM 3
Những người thuộc nhóm 3 trong Đào tạo huấn luyện an toàn là những người đang làm việc tại những vị trí có yêu cầu về an toàn vệ sinh lao động nghiêm ngặt, đòi hỏi sự cẩn trọng cao. Mọi sai sót đều có thể xảy ra những tình huống xấu, thậm chí có thể trở thành tai họa.
Thường những người thuộc đối tượng đào tạo huấn luyện an toàn nhóm 3 là những người lao động trực tiếp lao động, sản xuất trong những nghành nghề có tính chất nguy hiểm cao như:
 • Sản xuất kinh doanh hoặc sử dụng hóa chất độc hại; Vận chuyển, bảo quản hóa chất độc hại.
 • Lắp ráp chế tạo vật tư, thiết bị cơ giới. Vận hành máy móc cơ giới. Bảo dưỡng, sửa chữa thiết bị cơ giới.
 • Tháo dỡ công trình.
 • Giám sát, kiểm tra, tháo dỡ, sửa chữa, bảo dưỡng hoặc vận hành thiết bị công trình xây dựng; máy móc giao thông vận tải;…
 • Lắp ráp, sửa chữa, vận hành các loại máy móc công suất cao. Các loại máy công nghiệp.
 • Làm việc tại các nơi có vị trí nguy hiểm.
 • Làm việc trên, dưới mặt nước.
 • Chế tạo, vận hành, bảo dưỡng, kiểm tra hoặc sửa chữa các thiết bị dưới mặt đất, mặt nước, trong hang, dưới hầm, thiết bị điện, hệ thống điện,…
 • Các công việc như hàn cắt kim loại, thi công xây dựng.
ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN AN TOÀN NHÓM 4
Người được đào tạo huấn luyện an toàn lao động thuộc nhóm 4 là những người lao động không thuộc các nhóm trên bao gồm cả người thử việc, học nghề,…
ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN AN TOÀN NHÓM 5
Đối tượng thứ 5 trong đào tạo huấn luyện an toàn là người làm công tác Y tế. Đây là công việc đặc biệt, có đặc thù riêng là tiếp xúc bệnh nhân, người bệnh hàng ngày. Việc không đảm bảo an toàn trong công việc có thể dẫn tới những hậu quả khôn lường do dịch bệnh hoặc các hóa chất độc hạn tấn công bản thân và những người xung quanh.
ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN AN TOÀN NHÓM 6
Đối tượng đào tạo huấn luyện an toàn nhóm 6 là những người làm việc về an toàn, vệ sinh viên theo điều 74 luật An toàn.
4. LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ 
TRUNG TÂM  ĐÀO TẠO VỀ AN TOÀN – VỆ SINH LAO ĐỘNG
CÔNG TY CỔ PHẦN GIÁO DỤC VIỆT NAM
Điện thoại tư vấn: 0966 86 86 41 ( Ms. Diễm - Phòng tuyển sinh )
Email: thanhdiem.hcm@giaoducvietnam.edu.vn
Tại TP Hồ Chí Minh:
 • 16/8 Trần Thiện Chánh – Phường 12 – Quận 10 – TP Hồ Chí Minh
 • Phường 25 – Quận Bình Thạnh – TP Hồ Chí Minh
Tại Hải Phòng:  Phường Đồng Hòa - Quận Kiến An - Hải Phòng
Tại Hà Nội 
 • P. Cổ Nhuế - Quận Bắc Từ Liêm - TP Hà Nội. 
 • Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - TP Hà Nội.
Tại Đà Nẵng:  Phường Hòa Cường Bắc –  Quận Hải Châu – TP Đà Nẵng
Tại Nha Trang:  Khu Đô Thị Vĩnh Điềm Trung - P. Ngọc Hiệp - TP Nha Trang
NGOÀI RA CÔNG TY CP GIÁO DỤC VIỆT NAM CÓ NHẬN ĐÀO TẠO THEO HỢP ĐỒNG TRÊN TOÀN QUỐC.

FORM TƯ VẤN - ĐĂNG KÝ HỌC 
Hotline: 0966 86 86 41
Call / Zalo: 0966 86 86 41 (Hỗ trợ 24/7)