Lớp chứng chỉ cấp dưỡng mầm non tại TP HCM, Cấp chứng chỉ hành nghề
Khóa học chứng chỉ cấp dưỡng mầm non nhằm giúp cho học viên nắm bắt các trang thiết bị trong nhà bế, an toàn và hiệu quả nhất, xây dựng được thực đơn cho trẻ nhằm đảm bảo chất dinh dưỡng cho trẻ và nắm bắt nhiều yếu tố khác.
thông tin về Khóa học chứng chỉ cấp dưỡng mầm non
1. Đối tượng tuyển sinh khóa học nghiệp vụ cấp dưỡngLà nhân viên hiện đang làm cấp dưỡng tại các trường mẫu giáo mầm non, tiểu học, trung học cơ sở…Có trình độ tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên. Đều học được khóa học chứng chỉ cấp dưỡng mầm non.Học sinh tốt nghiệp trung học cơ sở trở lên có nguyện vọng làm nghề cấp dưỡng trong các trường mẫu giáo, mầm non, tiểu học, trung học cơ sở cũng đăng ký được khóa học chứng chỉ cấp dưỡng mầm non.2. Mục tiêu đào tạo khóa học nghiệp vụ cấp dưỡngMục tiêu chung: Chương trình đào tạo khóa học chứng chỉ cấp dưỡng tại HCM cho trường mầm non giúp người học lĩnh hội được những kiến thức cơ bản về xây dựng, lựa chọn và phối hợp thực phẩm theo thực đơn, khẩu phần khoa học, hợp lý. Làm việc thành thạo ở các khâu trong quy trình bếp 1 chiều theo đúng yêu cầu về vệ sinh an toàn và chế biến được các món ăn theo khẩu phần thực đơn của học sinh trường bán trú.Cung cấp cho học viên nắm bắt được các loại trang thiết bị sử dụng trong nhà bếp và phương pháp an toàn vệ sinh trong nhà bếpNâng cao khả năng nhận biết và chủ động phòng tránh một số bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp, tiêu hóa cho trẻ mầm non.Xác định nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em và từ đó xây dựng thực đơn đảm bảo cung cấp đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng của trẻ mầm non.Thực hiện được các công việc: Lập kế hoạch và xây dựng khẩu phần ăn cho trẻ em một cách khoa học. Nắm vững các nguyên tắc an toàn vệ sinh thực phẩm, gia vị và các kỹ thuật chế biến một số món ăn cho trẻ mầm non.3. Mục tiêu đào tạo của khóa học nghiệp vụ cấp dưỡngTrang thiết bị và vệ sinh an toàn trong nhà bếpPhòng bệnh và đảm bảo an toàn cho trẻNhu cầu dinh dưỡng trẻ mầm nonVệ sinh an toàn thực phẩmSơ chế nguyên liệu động thực vật, gia vị và các kỹ thuật phối hợpPhương pháp xây dựng khẩu phần thực đơn cho trẻ mầm nonKỹ thuật chế biến một số món ăn cho trẻ mầm non.4. Thời gian và học phí khóa học nghiệp vụ cấp dưỡngTrình độ: Sơ cấpThời gian đào tạo: 1 – 3 thángĐịa điểm đăng ký và họcTrung Tâm Đào Tạo Giáo Dục Việt NamChi nhánh TP Hồ Chí Minh: Số 16/8 Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh.Các chi nhánh khác: - P. Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
- P. Đồng Hòa, Quận Kiến An, Hà Nội
FORM TƯ VẤN - ĐĂNG KÝ HỌC
Hotline: 0966 86 86 41
Call / Zalo: 0966 86 86 41 (Hỗ trợ 24/7)