Trường Cao Đẳng Nghề Văn Lang mở lớp học Quản trị kinh doanh ngắn hạn với các nội dung tập trung vào kỹ năng, nghiệp vụ dành cho những người đi làm.

KHÓA HỌC QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI TP HỒ CHÍ MINH VÀ CÁC TỈNH LÂN CẬN

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ VĂN LANG

"Mở lớp học Quản trị kinh doanh_MBA"

 

1. Lý do bạn tham gia khóa học Quản trị kinh doanh _MBA:

- Không chỉ có Việt Nam mà hầu hết các nước trên thế giới, sự bùng nổ của MBA đang tạo nên những làn sóng mới trong giới kinh doanh. Chương trình học Quản trị kinh doanh tại Việt Nam, cũng như nhu cầu về các nhà quản trị có tầm nhìn và chiến lược phát triển thị trường kinh doanh trong nước và quốc tế hiện nay tăng cao. Với tốc độ phát triển không ngừng của nền kinh tế, Mini_MBA thực sự trở thành một công cụ cần thiết giúp các nhà lãnh đạo không bị giậm chân hay tụt hậu với thời thế. 

- Với mục tiêu giúp các nhà lãnh đạo tiềm năng có điều kiện tiếp cận với các kiến thức quản trị thực tế, có tầm nhìn sâu rộng, nhưng lại không mất quá nhiều thời gian để đi đến các nước Châu Âu, Châu Mỹ.... để tìm hiểu. Vậy các kiến thức đó người học sẽ được lĩnh hội ở đâu? Tại Trung tâm kế toán quốc gia là nơi tạo nguồn cho mọi cá nhân, tổ chức cũng như các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, được trải nghiệm các khóa học bổ ích tạo bước tiến xa hơn trong công việc.

2. Giới thiệu chương trình học quản trị kinh doanh ngắn hạn_Mini MBA:

Khóa học Quản trị kinh doanh ngắn hạn được thiết kế thành 2 phần:

Phần 1: Gồm những kiến thức chung về quản trị kinh doanh theo quy định của Bộ tài chính tương đương với chương trình của kế toán trưởng. Học phần này giúp cho học viên nắm được những kiến thức cơ bản nhất về quản trị kinh doanhquản trị doanh nghiệp.

Phần 2: Học viên được học toàn bộ những kiến thức, cũng như kinh nghiệm về quản trị kinh doanh chuyên sâu, nâng cao và hiện đại. Với nền tảng về quản trị kinh doanh đã được trang bị tại phần 1, chuyển sang phần 2 học viên được học về những kỹ năng quản trị chuyên nghiệp, những kinh nghiệm sâu sắc về quản trị kinh doanh.

⇒ Riêng phần 1 có một số chuyên đề đồng nhất với nội dung học kế toán trưởng, nên học viên được học chung với các khóa học kế toán trưởng. Kết thúc học phần 1, học viên sẽ tách lớp riêng để học nội dung chuyên biệt về quản trị kinh doanh được trình bày bởi các giảng viên có trình độ cao, kinh nghiệm thực tiễn nhiều năm trong ngành, kết hợp với phương pháp giảng dạy hiện đại, tạo không khí học tập và tiếp thu kiến thức một cách toàn diện cho người học.

Kết thúc chương trình đào tạo bồi dưỡng quản trị kinh doanh, 100% học viên có cái nhìn mới về khóa học quản trị kinh doanh và tự định hướng được công việc đã và đang chuẩn bị xây dựng. Ngoài ra học viên có khả năng tự hoàn thiện những kỹ năng quản trị kinh doanh vốn có của mình.

 

 

3. Mục tiêu - Đối tượng - Nội dung đào tạo quản trị kinh doanh:

- Mục tiêu khóa học quản trị kinh doanh: Trang bị những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu về quản trị kinh doanh cho cán bộ kinh doanh và quản lý doanh nghiệp hoạt động trong cơ chế thị trường.

- Đối tượng học quản trị kinh doanh:

 • Là các Giám đốc, Phó giám đốc, trưởng phòng các bộ phận quản lý.
 • Chuyên viên, trợ lý, thư ký giám đốc
 • Giảng viên, sinh viên, cán bộ nghiên cứu của các bộ, trường, viện...-

- Nội dung học quản trị kinh doanh

 • Thẩm định dự án đầu tư
 • Quan hệ tín dụng
 • Quản trị chi phí
 • Quản trị rủi ro
 • Pháp luật doanh nghiệp
 • Quản lý tài chính doanh
 • Quản trị nguồn nhân lực
 • Quản trị Marketing
 • Quản trị chiến lược kinh doanh
 • Quản trị sản xuất và điều hành
 • Quản trị mua sắm vật tư hàng hóa
 • Phát triển kỹ năng mềm trong kinh doanh

4. Giảng viên - Phương pháp - thời gian đào tạo quản trị kinh doanh:

- Giảng viên: là các Giáo sư, P. Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sỹ, Giảng viên chính trong và ngoài trường có trình độ và kinh nghiệm thực tiễn cao.

- Phương pháp đào tạo quản trị kinh doanh: toàn bộ nội dung học quản trị kinh doanh được áp dụng các phương pháp giảng dạy tích cực, phương pháp đối thoại kết hợp với độc thoại thông qua việc trao đổi với học viên ngay trên các tiết học và xử lý tình huống thường gặp trong công việc.

- Thời gian đào tạo : chương trình đào tạo quản trị kinh doanh kéo dài 2.5 tháng (Một tuần 2 buổi)

 

 

5. Văn bằng - Hồ sơ - Học phí - Lịch học quản trị kinh doanh:

- Lịch học:

 • Các lớp học tối 2 - 6 hoặc 3 - 5 (từ 18h - 21h) khai giảng hàng tháng 
 • Lớp ngày chủ nhật ( 8h - 15h ) khai giảng hàng tháng 
 •  Lưu ý: Học viên liên hệ trực tiếp để nhận lịch học chính xác tại thời điểm đăng ký học

- Kinh phí đào tạo quản trị kinh doanh: 2.500.000 đ/học viên/khóa ( Đặc biệt: Giảm 10% học phí cho nhóm đăng ký học từ 5 người trở lên )

- Hồ sơ cần chuẩn bị:

 • 02 ảnh mầu 3 x 4 cm
 •  01 CMT photo

- Văn bằng sau khóa học quản trị kinh doanh: Kết thúc khóa học, học viên có nhu cầu cấp chứng chỉ - chứng nhận cần phải hoàn thiện báo cáo thu hoạch, dưới dạng chuyên đề theo hướng dẫn của giảng viên hoặc làm bài thi sát hạch kiểm tra, đánh giá trình độ đạt được làm căn cứ xếp loại chứng chỉ - chứng nhận bồi dưỡng nghiệp vụ Quản trị kinh doanh.

- Địa chỉ đào tạo Quản trị kinh doanh:

 • Số 195, Đường D2, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Số 12, Đường Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP HCM
 • Số 33 - Khu đô thị Vĩnh Điềm Trung - TP.Nha Trang - Khánh Hòa
 •  Số 4 - Tiểu La - Phường Hòa Cường Bắc - Quận Hải Châu - TP.Đà Nẵng
 • Phòng 301 - Nhà B - Trong trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp số 5, Lê Đức Thọ, Hà Nội (đối diện CA. Quận Nam Từ Liêm

6. Thông chi tiết liên hệ và ghi danh đăng ký học Quản trị kinh doanh:

Phòng Tuyển Sinh - Lầu 1 - Trung Tâm Giáo Dục Việt Nam -  Số 12, Đường Trần Thiện Chánh, Phường 12, Quận 10, TP HCM

 

HOẶC GHI DANH TRỰC TUYẾN DƯỚI ĐÂY

Tel: 0978 459 153  ( Ms Diễn - Phòng đào tạo )

Website:  http://tuyensinh24gio.vn/

               http://hocnganhan.com/

 

---------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI TP HỒ CHÍ MINH :

Ngày nhập học : 06/10/2019

Thời gian : Sáng 8h30 – 11h30 ( Thứ 7 & Chủ nhật hàng tuần )

Thời gian đào tạo : 1,5 tháng/khóa học

Lưu ý : Đăng ký trước ngày học sẽ được giảm 200.000đ/học viên ( Học phí trọn khóa 2.500.000 đ, đã bao gồm lệ phí thi và cấp chứng chỉ )

LỊCH KHAI GIẢNG TẠI HÀ NỘI : Lịch học tại Hà Nội chương trình tương đối linh động, nên Anh/Chị học viên có nhu cầu đăng ký khóa học này vui lòng liên hệ 0978 459 153 để được tư vấn trực tiếp.

 

 

            

Ngành Đào Tạo khác