Khóa học phong thủy nhập môn| Khóa học phong thủy cơ bản cho người mới bắt đầu

 Giá trị bạn nhận được khi tham gia khóa học này:
Cung cấp tất cả kiến thức căn bản về phong thủy, các trường phái, giúp bạn có cái nhìn rõ nét về phong thủy, là một môn học thuật có tính toán.
Nắm bắt ý nghĩa của các thuật ngữ trong phong thủy, giúp bạn dễ dàng đọc hiểu, dể dàng tìm hiểu và nghiên cứu các tài liệu về phong thủy.
Trang bị cho học viên một bộ công cụ xem được mệnh vận bản thân, ý nghĩa và nắm rõ được quy luật vận mệnh.
Ý nghĩa tam tai, đại vận cách hóa giải cho bản thân và cho người thân.
Là nền tảng không thể thiếu nếu bạn muốn tiến xa hơn trên con đường học phong thủy.
 Sơ lược nội dung khóa học này:
Ý nghĩa thật sự của phong thủy là thuật quan sát địa hình, môi trường và sự thay đổi vận khí của nhà cửa, mồ mả từ đó phán đoán cát hung.
Phong thủy chia ra làm 2 đối tượng nghiên cứu: Dương trạch, Âm trạch. Trong lớp đại cương sẽ giới thiệu chi tiết hơn về hai đối tượng này.
Giới thiệu về ý nghĩa của các trường phái phong thủy (Phái Hình Thế, Phái Bát Trạch..vv..),cho chúng ta cái nhìn bao quát về các từng phái phong thủy.
Giới thiệu các thuật ngữ trong phong thủy. Giúp bạn dễ dàng đọc hiểu các sách viết về phong thủy.
Ngũ hành và âm dương ý nghĩa và khái niệm chuyên sâu và ứng dụng. Các quy luật tương sinh, tương khắc, phản vũ trong ngũ hành.
Ý nghĩa thiên can địa chi, tiên thiên bát quái, ứng dụng trong thự tế luận bản mệnh của chính mình
Ý nghĩa thật sự của mệnh vận, ngày giờ tốt xấu, thế nào là đại vận, tam tai..
 Khóa học này có cần thiết cho bạn:
Chúng ta không thể tự mình chọn cha mẹ và ngày sinh tháng đẻ, nhưng hoàn toàn chọn được nơi ở và làm việc cho mình. Thậm chí có thể cải tạo chúng để có một cuộc sống tốt đẹp nhất. Đó chính là Phong thủy. Cổ nhân có câu “Nhất mệnh, nhì vận, tam phong thủy, tứ tích âm đức, ngũ độc thư”. Nghĩa của câu đó là, đối với số phận một con người thì điều quan trọng nhất là mệnh, thứ hai đến vận, thứ ba là phong thủy, thứ tư tích công đức và thứ năm là đọc sách. Như vậy, có thể nói hai yếu tố đầu (Mệnh và Vận) là do Thiên định, con người chỉ nắm bắt để hạn chế mặt xấu, phát huy mặt tốt chứ ít có thể tác động để thay đổi. Như vậy chỉ còn 3 việc có thể làm được, phong thủy, tích đức, đọc sách. Bạn có muốn một cuộc sống tốt hơn, hiểu rõ sự xui rủi của bản thân, nắm bắt được thời vận đã đến, dù bạn là ai, nhà kinh doanh, dân văn phòng, công nhân làm việc chân tay, bạn đều cần có phong thủy như chúng ta cần hít thở mỗi ngày.
 Lưu ý:  Bạn có thể mở Google tìm kiếm trên mạng thấy rất nhiều nơi thông báo chiêu sinh lớp học nhưng đa phần mỗi khóa lại tận 40 – 50 người. Việc dạy học như vậy thì chắc chắn rằng các bạn học viên không thể nào được Thầy/Cô truyền đạt hết kiến thức, kinh nghiệm cho các bạn được vì số lượng học viên rất đông còn thời gian thì có hạn. Đối với trung tâm chúng tôi số người cần phải ít để có thể nắm bắt được học viên có hiểu không, có thắc mắc gì không để mau chóng giải đáp. Cần nhất vẫn là uy tín và cái tâm của người dạy. Mỗi lớp học Trung tâm chúng tôi chỉ nhận từ 15 học viên trở lại, nếu như cùng 1 lúc đăng ký trên 15 học viên thì sẽ được chia ra làm 2 hoặc 3,4 lớp tùy số lượng
Địa điểm học: Tại các cơ sở của Trung tâm Tuyển sinh Đào tạo Hướng Nghiệp (Đơn vị trực thuộc Công Ty CP Giáo Dục Việt Nam)
Văn phòng tuyển sinh: 
  • Số 16/8 Trần Thiện Chánh - Phường 12 - Quận 10 - TP Hồ Chí Minh
  • 195 Nguyễn Gia Trí, P.25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Thời gian học: Các buổi tối trong tuần hoặc ngày chủ nhật
Lịch khai giảng: Có khóa học liên tục hàng tháng
Điện thoại tư vấn tuyển sinh 24/7: 0966 86 86 41 - 077 369 0003 - 0344 018 418
Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

FORM TƯ VẤN - ĐĂNG KÝ HỌC 
Hotline: 0966 86 86 41
Call / Zalo: 0966 86 86 41 (Hỗ trợ 24/7)