Lớp học tử vi cho người mới bắt đầu| Mở khóa học trực tiếp tại Tp hcm

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA TỬ VI
Vậy Tử vi là gì? Hiểu một cách đầy đủ, đó là một môn khoa học dự  đoán, cát hung, thịnh, suy, thăng trầm, của con người. Dựa vào bộ môn  này, con người ta có thể đoán được từ gia đạo, công danh, sức khỏe, bệnh  tật và tiền đồ của con người
Theo nhiều các tài liệu có giá trị đáng tin cậy còn lưu truyền  lại. Môn khoa học này do một học giả, đạo sỹ thời Tống, bên Trung Hoa  sáng lập ra. Đó là Tổ sư Trần Đoàn, hay Hi Di lão tổ. Ông tên thật là  Trần Đoàn, hiệu là Hi Di tiên sinh, còn có hiệu khác là Phù Dao tử, tên  tự là Đồ Nam. Không ai rõ năm sinh năm mất của ông. Chỉ biết ông sống  vào cuối thời Ngũ đại nhà Chu đầu thời nhà Tống, đây là giai đoạn đất  nước Trung Hoa có nhiều biến cố thăng trầm về chính trị, kinh tế, chiến  tranh loạn lạc xảy ra liên miên, đất nước bị chia sẻ, các triều đại hưng khởi rồi lại nhanh chóng sụp đổ. Đến khi Tống Thái Tổ Triệu Khuông Dẫn, xây dựng nhà Tống, thì đất nước mới được yên ổn, thái bình.
TỬ VI LÀ GÌ?
Xem tử vi, thường được mọi người nhắc đến như một môn khoa học về dự báo của phương đông, dựa trên ngày tháng năm sinh và giờ sinh của mỗi người để luận ra lá số. Từ lá số này, người chấm tử vi sẽ dựa vào các chòm sao chính tinh và phụ tinh trong mỗi cung để nói cho bạn biết tính cách, hoàn cảnh, dự đoán về các bối cảnh tương lai, hay công việc nên theo đuổi… trong cuộc đời của một người, đồng thời nghiên cứu sự tương tác của một người với các sự kiện, con người xung quanh…
Chung quy, xem tử vi với mục đích chính là để biết về vận mệnh của con người.
Phần lớn những người “sính” xem tử vi đều tin rằng: “Con người có số”
Tuy nhiên, không thể nào quan niệm con người ta có số rồi thì cứ ngồi đấy mà tọa hưởng kỳ thành, đấy là một quan niệm sai lầm. Cuộc đời có tốt có xấu, có khó khăn có thuận lợi, nhưng mình cố gắng làm sao, về bản thân, tu dưỡng rèn luyện, phát huy ưu điểm của mình, khắc phục điểm yếu, chọn thời cơ tốt, tránh thời cơ xấu để hoạt động, thành đạt. Người ta nói đức năng thắng số, có lẽ là như vậy. Mệnh con người không thể giải được nhưng có thể triết giảm đến tối đa”.
SỐ MỆNH gồm có = Định Mệnh và Vận Mệnh
“Định” trong định sẵn. Định mệnh là những yếu tố đã được định sẵn (tiên thiên),mà ta không được lựa chọn, thay đổi được. Ví dụ như: Thể chất bẩm sinh, giới tính, cha mẹ, anh em ruột, môi trường sống,…
“Vận” trong vận động. Vận mệnh là những yếu tố mà ta có thể tác động để thay đổi (hậu thiên). Ví dụ: Tâm lý, năng lực, lối sống, nỗ lực bản thân…
CƠ SỞ KHOA HỌC CỦA TỬ VI
Tử vi phụ thuộc vào 5 yếu tố cơ bản: năm, tháng, ngày, giờ sinh và giới tính. Cùng dựa trên 5 yếu tố này còn có các môn khác như: tứ trụ, bát tự Hà Lạc, tướng pháp… Tuy nhiên, điểm đặc biệt của tử vi là đã được phát triển theo hướng mã hóa sâu sắc các dữ liệu về ngày giờ sinh vào các sao (ngôi sao)
Tử vi xuất phát từ chiêm tinh, khi lọt lòng mỗi người trong chúng ta ứng với một thời khắc mà các bộ sao trên trời hợp thành một thể thái đc thể hiện trên lá số. Có khoảng trên dưới 100 sao trong môn tử vi, theo một quy luật nhất định các sao này được bố trí, sắp xếp vào 12 ô (thường được gọi là 12 cung) trong một cái bảng gọi là lá số tử vi.
Theo một chuyên gia về tử vi chia sẻ: “Thông thường, lập một lá số tử vi đã khó rồi, tức là phải lập theo đúng các thuật toán, theo các quy tắc nhất định, thế nhưng vấn đề giải tử vi thì nó rất nan giải. Trong cách giải thì bản thân từng sao một có một hàm số thông tin rất là lớn, thế nhưng nó lại đi với sao nào, nó bị những sao nào phối chiếu, bị những sao nào tác động vào nữa. Người ta phải cân đong đo đếm thế nào đó để cho ra được cái giải pháp tương đối nhất. Nói như vậy để thấy rằng, tử vi nó là một khoa học chứ không phải là một lĩnh vực thần quyền mê tín dị đoan”
Địa điểm học môn Tử vi cơ bản: Tại các cơ sở của Trung tâm Tuyển sinh Đào tạo Hướng Nghiệp (Đơn vị trực thuộc Công Ty CP Giáo Dục Việt Nam)
Văn phòng tuyển sinh: 
  • Số 16/8 Trần Thiện Chánh - Phường 12 - Quận 10 - TP Hồ Chí Minh
  • 195 Nguyễn Gia Trí, P.25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Thời gian học: Các buổi tối trong tuần hoặc ngày chủ nhật
Lịch khai giảng: Có khóa học liên tục hàng tháng
Điện thoại tư vấn tuyển sinh 24/7: 0966 86 86 41 - 077 369 0003 - 0344 018 418
Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.
Thời lượng chương trình
  • Thời gian học: Ngoài giờ hành chính (Các buổi tối trong tuần 18h00 - 20h30; hoặc sáng chủ nhật)
  • Học phí: 2.350.000 đ/khóa học giảm còn 1.850.000đ (Ngoài ra Trung tâm còn giảm tiếp 10% khi đăng ký kèm 2 người trở lên)

Lưu ý:  Bạn có thể mở Google tìm kiếm trên mạng thấy rất nhiều nơi thông báo chiêu sinh lớp học nhưng đa phần mỗi khóa lại tận 40 – 50 người. Việc dạy học như vậy thì chắc chắn rằng các bạn học viên không thể nào được Thầy/Cô truyền đạt hết kiến thức, kinh nghiệm cho các bạn được vì số lượng học viên rất đông còn thời gian thì có hạn. Đối với trung tâm chúng tôi số người cần phải ít để có thể nắm bắt được học viên có hiểu không, có thắc mắc gì không để mau chóng giải đáp. Cần nhất vẫn là uy tín và cái tâm của người dạy. Mỗi lớp học Trung tâm chúng tôi chỉ nhận từ 15 học viên trở lại, nếu như cùng 1 lúc đăng ký trên 15 học viên thì sẽ được chia ra làm 2 hoặc 3,4 lớp tùy số lượng.

FORM TƯ VẤN - ĐĂNG KÝ HỌC 
Hotline: 0966 86 86 41
Call / Zalo: 0966 86 86 41 (Hỗ trợ 24/7)