Học trung cấp sư phạm mầm non online| Học cấp tốc lấy bằng nhanh

Nghề giáo viên mầm non là gì?
Giáo viên mầm non là những người đóng vai trò quan trọng trong việc nuôi dạy trẻ và giúp chúng làm quen với những kiến thức mới từ cuộc sống bên ngoài. Họ có vai trò vô cùng quan trọng trong việc hình thành phẩm chất, thế giới quan và cả niềm yêu thích của trẻ nhỏ đối với việc học hành.
Điều đặc biệt của nghề này đó là bên cạnh tư cách là nhà giáo, họ còn là một bảo mẫu của các con trẻ. Họ không chỉ dạy mà còn dỗ, vì vậy những người theo đuổi nghề này cần phải có một tình yêu lớn và bao dung với trẻ nhỏ.
Vì sao bạn chọn nghề giáo viên mầm non?
Nếu hỏi vì sao bạn chọn nghề giáo viên mầm non thì chắc hẳn sẽ có rất nhiều câu trả lời được đưa ra. Dưới đây là một số lý do khiến bạn lựa chọn nghề này:
  • Bạn là người có tình yêu với trẻ nhỏ: nhiều bạn khi đến với nghề này đơn giản chỉ vì tình yêu đối với trẻ nhỏ; tình yêu và sự gần gũi với trẻ đã giúp các bạn có định hướng ngay được con đường cho mình.
  • Công việc ổn định và mức đãi ngộ tốt: nhà nước hiện tại đang đặc biệt quan tâm đến ngành sư phạm mầm non, mức lương và đời sống giáo viên mầm non đã được tăng lên rõ rệt.
  • Được nghỉ hè: Không giống như những công việc khác, ngành sư phạm nói chung và sư phạm mầm non nói riêng có thời gian làm việc và nghỉ sắp xếp theo lịch học của học sinh. Vì vậy, thời gian nghỉ hè là khoảng thời gian quý giá để các giáo viên mầm non nghỉ ngơi.
  • Môi trường làm việc thoải mái và tràn ngập tiếng cười của trẻ nhỏ: điều này hoàn toàn không có khi bạn làm những công việc văn phòng đầy áp lực và ganh đua…
Nghề giáo viên là một nghề cao quý
Nghề dạy học là một nghề vô cùng cao quý khi đào tạo và cho ra đời những thế hệ học trò quyết định đến sự phát triển tương lai của đất nước. Những cống hiến của họ không chỉ dừng lại ở mỗi cá nhân mà còn mang tính tập thể và vô cùng đáng quý.
Không phải ai cũng có thể trở thành một giáo viên tốt, một người giáo viên giỏi nếu không có lòng yêu nghề, không có tình yêu thương trẻ con, sự quan tâm, hy sinh,…thì chắc chắn họ sẽ bỏ cuộc. Bởi những thầy cô giáo trẻ phải chịu rất nhiều áp lực: áp lực về sự đổi mới, nâng cao trình độ; áp lực từ việc dạy trẻ, áp lực từ cả những sự gửi gắm của phụ huynh học sinh,….
Vì vậy, nghề giáo là một nghề đặc thù, nghề cao quý nhất trong tất cả các nghề.
Làm chủ công việc
Có thể nói, nghề nhà giáo đòi hỏi nhiều về phẩm chất đạo đức, nhân cách và cả sự gương mẫu chứ không chỉ là bạn có năng lực. Nghề giáo có những áp lực công việc nhất định nhưng công việc này khá là độc lập. Soạn bài, giảng bài, kiểm tra, chấm bài, theo dõi học sinh, làm hồ sơ sổ sách,…là những công việc mang tính chuyên môn cá nhân. Vì vậy, nhà giáo cần làm chủ công việc của mình, làm tốt và đúng nhiệm vụ của mình.
Qua những thông tin trên, bạn có thể hiểu rõ được phần nào phương pháp dạy học tích cực ở giáo dục mầm non và ý nghĩa của nghề giáo viên mầm nonĐể gắn bó được về nghề giáo lâu dài và trở thành một giáo viên tốt, bạn cũng cần có định hướng đúng về năng lực và nguyện vọng của mình khi chọn nghề này. Bên cạnh đó, việc lựa chọn trường phù hợp cũng là vấn đề mà các bạn nên quan tâm.
Nếu bạn muốn học online thì bất cứ tỉnh thành nào cũng có thể tham gia chương trình học Trung cấp sư phạm mầm non của chúng tôi
HỒ SƠ XÉT TUYỂN HỆ TRUNG CẤP MẦM NON:
Bằng THPT và học bạ THPT/ hoặc Bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học và bảng điểm.
01 CMND (photo, công chứng không quá 6 tháng)
01 hộ khẩu (photo, công chứng không quá 6 tháng)
01 sơ yếu lý lịch (photo, công chứng không quá 6 tháng)
01 giấy khai sinh (photo, công chứng không quá 6 tháng)
02 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (ghi rõ họ tên và ngày tháng năm sinh phía sau ảnh
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Nếu bạn cần hỗ trợ hoặc tư vấn gì thêm về trung cấp sư phạm mầm non (Có khóa online và trực tiếp) thì có thể liên hệ với chúng tôi qua:
Trung tâm Tuyển sinh Hướng Nghiệp:
  • Văn phòng tuyển sinh: Số 16/8 Trần Thiện Chánh - Phường 12 - Quận 10 - TP Hồ Chí Minh
  • Điện thoại & Zalo: 0966 86 86 41 - 077 369 0003 - 0344 018 418
Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

FORM TƯ VẤN - ĐĂNG KÝ HỌC 
Hotline: 0966 86 86 41
Call / Zalo: 0966 86 86 41 (Hỗ trợ 24/7)