Học chứng chỉ nghề bảo mẫu. Có khóa học online và trực tiếp

Có lớp học nghiệp vụ bảo mẫu hay không ?
Hiện nay bảo mẫu không còn đơn giản là giữ trẻ, do vậy mà cần phải có sự đào tạo chuyên môn bài bản và nắm bắt được những kỹ năng chuyên môn để có thể làm tốt công việc.
Ở các trường mầm non thì bảo mẫu chính là người mẹ thứ 2 của trẻ, trẻ có thể tâm sự với bảo mẫu, có thể được cung cấp một chế độ dinh dưỡng vô cùng khoa học chính là nhờ vào bàn tay khéo léo của bảo mẫu. Vì cơ thể trẻ em chưa có nhiều sức đề kháng, do vậy mà chế độ ăn luôn phải cẩn thận, đây là vấn đề luôn luôn được quan tâm hàng đầu của mỗi trường mầm non.
Do vậy mà các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ bảo mẫu được mở ra, giúp cho những người có tình yêu với trẻ nhỏ, muốn góp đôi tay của mình vào hành trình phát triển của trẻ. Lớp bồi dưỡng bảo mẫu được mở ra với mục đích đào tạo chuẩn chuyên môn nghiệp vụ cho mỗi bảo mẫu. Những kiến thức về y học, sức khỏe, tâm lý, vệ sinh cho trẻ, kỹ năng giao tiếp với trẻ,…. đều được cung cấp đầy đủ vào mỗi buổi học bồi dưỡng mầm non.
Lớp bồi dưỡng nghiệp vụ bảo mẫu học sẽ được đào tạo như thế nào ?
Bảo mẫu sau khi tham gia vào lớp bồi dưỡng và thi chứng chỉ bồi dưỡng bảo mẫu mầm non, nếu vượt qua kỳ thi sẽ được cấp chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu theo quy định của Bộ Giáo dục và đây là chứng chỉ có hiệu lực trên cả nước. Bạn có thể sử dụng chứng chỉ xin việc tại các trung tâm chăm sóc trẻ, hoặc các trường mầm non, cũng có thể làm bảo mẫu riêng tại gia cho trẻ.
Chương trình đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ bảo mẫu được mở ra thường xuyên tại các trung tâm, bạn có thể tham khảo các khóa học cũng như thời gian mở lớp, nội dung đào tạo ra sao hay đơn giản chỉ là học phí và cách thức đăng ký, làm hồ sơ. Nếu đã có định hướng cho mình bén duyên với nghề bảo mẫu thì ngay bây giờ có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn.
Một điều đáng lưu ý chính là các lớp bồi dưỡng nghiệp vụ bảo mẫu còn được mở ra cho những người có định hướng làm một bà mẹ hoàn hảo, giúp họ có được một kiến thức vững vàng trước khi bước vào hành trình làm mẹ gian nan phía trước.
HỒ SƠ ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN GỒM CÓ: 
Hồ sơ xét tuyển chứng chỉ nghiệp vụ bảo mẫu theo mẫu (phát hành tại phòng tuyển sinh của trường):
  • 01 Bản sao y bằng tốt nghiệp thcs trở lên
  • 01 Đơn đăng ký (theo mẫu)
  • 01 CMND photo công chứng
  • 02 Tấm ảnh 3×4 (chụp không quá 06 tháng)
Địa điểm học: Tại các cơ sở của Trung tâm Tuyển sinh Đào tạo Hướng Nghiệp (Đơn vị trực thuộc Công Ty CP Giáo Dục Việt Nam liên kết cùng Trường ĐH Sư Phạm Huế mở lớp Nghiệp vụ bảo mẫu)
Thời gian đào tạo: 02 tháng/1 khóa học
Học phí: 2.500.000 đ/khóa học
Văn phòng tiếp nhận hồ sơ:  Số 16/8 Trần Thiện Chánh - Phường 12 - Quận 10 - TP Hồ Chí Minh
Các chi nhánh khác:
  • Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Phường Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, TP Hà Nội
  • Phường Đông Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng
  • SPhường Hòa Cương Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
Điện thoại tư vấn tuyển sinh 24/7: 0966 86 86 41 (Ms. Diễm - Phòng đào tạo).

FORM TƯ VẤN - ĐĂNG KÝ HỌC 
Hotline: 0966 86 86 41
Call / Zalo: 0966 86 86 41 (Hỗ trợ 24/7)