Thông báo chiêu sinh Khóa học cấp dưỡng| Đào tạo cấp chứng chỉ nghề

Cấp dưỡng mầm non chính là việc cung cấp chất dinh dưỡng qua bữa ăn hàng ngày cho trẻ. Đây là công việc khá thú vị nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn nữ giới. Nhất là đối với các bạn có lòng yêu mến trẻ em, ham mê ẩm thực, muốn mang đến cho các em những bữa ăn ngon chất lượng nhất.
Ngày nay với sự phát triển của xã hội, hình thức xã hội hóa được mở rộng tại các cơ sở giáo dục, yêu cầu về nghề cấp dưỡng mầm non ngày càng cao. Đòi hỏi các bạn phải có kiến thức về dinh dưỡng để tạo nên những bữa ăn ngon, đồng thời phải có kỹ năng tính toán để phân chia khẩu phần ăn cho phù hợp. Do vậy tham gia khóa học cấp dưỡng mầm non là cần thiết để nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. 
Sau mỗi khóa đào tạo, các học viên được cấp chứng chỉ. Chứng chỉ này giúp các bạn đi xin việc được dễ dàng hơn. Nếu có ước mơ với nghề, hãy bắt đầu ngay từ hôm nay để thỏa niềm mơ ước các bạn nhé.
Học Chứng Chỉ Cấp dưỡng mầm non là 1 trong những công cụ giúp người thực hiện nghề nghiệp và công việc luôn phải thường xuyên ăn học, nâng cao kinh nghiệm. Bên cạnh Đó, cập nhật những thông tin mới, ứng dụng Được dùng trong lĩnh vực kinh nghiệm. Nhằm Đáp ứng nhu cầu ăn học của người học, trang bị thêm kiến thức, kỹ năng phục vụ công tác chuyên lĩnh vực cho các học viên có nhu cầu, Trung Tâm Tuyển Sinh Đào Tạo GDVN (Công Ty CP Giáo Dục Việt Nam) đã khai giảng các lớp chứng từ ngắn hạn, học và thi cấp chứng chỉ " Nghiệp vụ cấp dưỡng" với những thông tin như sau:
1. Đối tượng người dùng tuyển sinh: Tất cả học viên có nhu cầu
2. Thời gian tuyển sinh: Liên tục trong năm
3. Thời gian Đào tạo: Thời gian đào tạo: 02 - 03 tháng/khóa học
4. Hồ sơ nhập học:
01 CMND (Bản sao có công chứng)
Ảnh thẻ 3×4: 02 tấm
01 Đơn đăng ký (theo mẫu)
Địa điểm học: Tại các cơ sở của Trung tâm Tuyển sinh Đào tạo Hướng Nghiệp (Đơn vị trực thuộc Công Ty CP Giáo Dục Việt Nam)
VPGD: Số 16/8 Trần Thiện Chánh - Phường 12 - Quận 10 - TP Hồ Chí Minh
VP Tuyển sinh khác:
  • P.25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
  • Phường Cổ Nhuế 1, Q. Bắc Từ Liêm, Hà Nội
  • Phường Đông Hòa, Quận Kiến An, Hải Phòng
  • Phường Hòa Cương Bắc, Quận Hải Châu, Đà Nẵng
  • KĐT Vĩnh Điềm Trung - Tp Nha Trang - Khánh Hòa
Điện thoại tư vấn tuyển sinh 24/7: 0344 018 418 (Gặp Ms. Diễm)
Email: thanhdiem.hcm@giaoducvietnam.edu.vn
Hỗ trợ tư vấn 24/7. Nộp hồ sơ tất cả các ngày trong tuần, kể cả Thứ 7 và Chủ nhật.

FORM TƯ VẤN - ĐĂNG KÝ HỌC 
Hotline: 0966 86 86 41
Call / Zalo: 0966 86 86 41 (Hỗ trợ 24/7)